Quản lý đơn hàng
Đơn tự kết thúc sau 30 ngày kể từ khi gửi hàng nếu không còn khiếu nại hoặc khoản thanh toán cần xử lý. Lịch sử được lưu lại; đơn đã kết thúc không thể hủy hoặc thêm phí.
Đang kiểm tra tài khoản…
Đơn tự kết thúc sau 30 ngày kể từ khi gửi hàng nếu không còn khiếu nại hoặc khoản thanh toán cần xử lý. Lịch sử được lưu lại; đơn đã kết thúc không thể hủy hoặc thêm phí.